Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng

cách phân biệt zippo thật giả

Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều bật lửa Zippo Fake, nhái. Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Zippoxactay xin gửi tới các bạn cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng nhanh nhất và trực quan. Hi vọng sẽ giúp các bạn tránh được các tổn hại vì mua phải Zippo Nhái.

"Zippo chính hãng, Zippo Fake

1. Hộp của quẹt Zippo chính hãng và zippo fake:

 •  Hộp của quẹt Zippo chính hãng có miếng ốp lót bảo được phủ một lớp giả nhung màu đen tuyền, giúp Zippo nằm trong hộp bảo về Zippo khỏi xước xát trong quá trình vận chuyển và bảo quản, còn Zippo Fake lớp phủ này ngả về màu nâu, không có giá trị bảo vệ Zippo.
  Zippo chính hãng, Zippo Fake
 • Giấy hướng dẫn sử dụng nằm trên nắp hộp của quẹt Zippo chính hãng được xếp gọn gàng. Loại giấy được hãng sử dụng và máy in cực kỳ chi tiết và chất lượng. Còn Zippo Nhái thì nhăn nheo và được in rất mờ, không theo tiêu chuẩn của Zippo chính hãng.
  Zippo chính hãng, Zippo Fake
 • Phía sau hộp của Zippo chính hãng là mã vạch của sản phẩm, Zippo Fake không có.
  Zippo chính hãng, Zippo Fake

 

2. Phần bánh xe và miếng đồng phía dưới bánh xe:

 • Bánh xe của quẹt Zippo chính hãng là những đường cắt xéo đan xen nhau, được hãng cắt rất sâu để có hiệu quả đánh lửa tốt nhất. Khi vuốt bánh xe từ dưới lên tay sẽ có cảm giác rất giáp. Còn hàng fake vẫn là những đường cắt xéo nhưng rất nông, khi vuốt ngược không có cảm giác giáp như bánh xe hãng. Còn một số Zippo nhái khác, bánh xe được cắt ngang.
 • Miếng đồng phía dưới bánh xe của quẹt Zippo chính hãng dày hơn hàng fake.Zippo chính hãng, quẹt zippo chính hãng tại tphcm

3. Lẫy và các đinh tán

   • Lẫy của Zippo chính hãng được cắt rất chi tiết, khá sắc cạnh có màu hơi ánh kim, còn Fake thì đường cắt ở các cạnh không được mài, màu ngả về đen.

  Zippo chính hãng, Zippo Fake

Zippo chính hãng, Zippo Fake

 • Đinh tán Zippo chính hãng rất đều, tán tròn đẹp, còn Zippo nhái đinh tán không đều, đinh tán còn dài, nên dư ra rất nhiều, không vừa vặn như Zippo chính hãng.

4. Ruột Zippo

  • Các nét chữ in trong ruột Zippo của Zippo chính hãng rất chi tiết, rất dễ nhìn. Còn Zippo nhái in rất mờ khó đọc thông tin. Để ý ở mặt in năm và tháng sản xuất. Zippo chính hãng có dòng chữ “ZIPPO Made in U.S.A” còn Zippo nhái là “Made in ZIPPO USA”.
   Zippo chính hãng, Zippo Fake

   Quẹt zippo chính hãng

   Quẹt zippo chính hãng

    

  • Chặn xăng của Zippo chính hãng, được in dòng chữ LIFT TO FILL. dòng chữ này in màu đỏ rất đều, các chữ có độ cách nhau và được đặt đúng chiều. Còn Zippo giả thì ngược lại, dòng chữ được in sát vào nhau, lại bị đặt ngược…

Zippo chính hãng, Zippo Fake

 • Bấc Zippo chính hãng được cuốn một sợi đồng nhỏ màu vàng nhìn rất rõ. Còn Bấc giả nhìn không nhìn rõ, cũng không biết có phải cuốn sợi đồng không nữa…
  Zippo chính hãng, Zippo Fake
 • Bông của Zippo chính hãng là loại bông đặc biệt, không ngậm xăng. được hãng ép thành từng khối, màu trắng tinh. Còn bông Zippo fake màu ngả màu vàng, loại bông này ngậm xăng khi dùng, không nhả xăng ra.
  quẹt zippo chính hãng tại tphcm
 • Ốc vít ống đá của Zippo Hãng mập hơn, lò xo màu ánh kim mờ, còn của Zippo Nhái lò xo có màu ngả vàng.
  Zippo chính hãng, Zippo Fake

5. Mộc đáy

 

Trên đây là những điểm cơ bản nhất để có thể phân biệt một chiếc Zippo Chính Hãng và Zippo Fake. Hy vọng sẽ giúp các bạn tránh được hàng nhái kém chất lượng!!!

Cũng có một số trường hợp các bạn truyền tai nhau về một số thông tin sai về Zippo chính hãng mình muốn đính chính lại thông tin:

– Zippo phải có tem đỏ mới là Zippo USA chính hãng: Zippo được bán tại thị trường Mỹ và một số thị trường Châu Âu mới có tem này, đây là tem bắt buộc cảnh báo trẻ em mà Mỹ và một số nước bắt buộc dán lên. Còn tất cả các thị trường khác thì không có, nên việc một chiếc Zippo USA chính hãng không có tem đỏ là hoàn toàn bình thường.
– Bản lề rơ: Zippo xuất khỏi nhà máy hãng luôn trong trạng thái đã kiểm tra rất kỹ lưỡng. Việc bản lề có độ rơ là để lúc dùng Zippo bật nhẹ nhàng, tiếng kêu ngân vang nhất. Độ rơ này nằm trong mức cho phép của hãng. Nên các bạn hãy yên tâm về vấn đề này.
Xem thêm danh sách quẹt zippo chính hãng được bán tại zippoxachtay.com