Cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo usa chính hãng

bật lửa zippo xịn

Cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo usa chính hãng

1. Bật lửa Zippo – thương hiệu của thời gian

Không quá cầu kỳ nhưng bật lửa Zippo luôn được hàng triệu tín đồ săn đón. Có thể không biết hút thuốc nhưng không thể không chơi Zippo. Chơi và sưu tầm bật lửa Zippo là một trong những thú vui lành mạnh hiện nay.

Một chiếc bật lửa Zippo gần như có độ bền vĩnh viễn. Nếu các bạn đã từng tìm hiểu về Zippo có thể nhận thấy người ta mua Zippo không phải để thay cái cũ mà chỉ là thích. Mua về sưu tầm thôi chứ cái cũ vẫn xài tốt lắm. Có thể là họ thích tiếng kêu vang, thích hoa văn, thiết kế của chiếc Zippo này rồi mua thôi. Và tất nhiên họ phải biết cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng.

Tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng

2. Cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng

Chiếc bật lửa có khả năng chắn gió – Zippo đầu tiên là vào năm 1932. Sau đó được cải tiến dần để ngày càng phù hợp với người tiêu dùng hơn. Mỗi năm vẫn sẽ có hàng ngàn chiếc Zippo được sản xuất thêm với những kiểu dáng đa dạng. Do đó để phân biệt chúng thì họ quyết định in kí hiệu vào phần đáy của chiếc Zippo.

Bật lửa Zippo 12 mộc đáy

Để tìm xuất xứ và năm sản xuất của bật lửa Zippo chính hãng các bạn không thể bỏ qua những đặc điểm nhận biết này. Không chỉ những kí hiệu mà phần chữ trên mỗi chiếc bật lửa Zippo chính hãng. Tuy hơi mờ những rất rõ ràng và sắp xếp hài hòa, cân đối.

Zippo chính hãng luôn được trau chuốt cẩn thận. Từ bố cục tổng thể đên những chi tiết bên trong. Với những người chơi hoặc sưu tầm Zippo chuyên nghiệp thì họ còn có thể phân biệt bật lửa nhờ tiếng kêu vang khi đóng mở nắp.

zippo-co

Bên cạnh đó thì các sản phẩm Zippo chính hãng đều có giấy chứng nhận bảo lãnh. Và đặc điểm phân biệt là giấy chứng nhận của các sản phẩm không chính hãng đều bị những lỗi sai chính tả ngớ ngẩn và chất lượng giấy kém. Và nếu đột nhiên thấy giá của chiếc Zippo rẻ hơn bình thường thì cũng nên xem xét nhé.

Bật lửa Zippo chính hãng rất bền và gần như không phải thay thế trừ phi bạn muốn tậu thêm những phiên bản mới. Tuy nhiên hãy lưu ý cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng. Tránh trường hợp mua phải hàng lởm. Xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng luôn được in rõ nét ở phần đáy của sản phẩm.

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippoxachtay.com/