Tổng hợp tất cả các loại bật lửa zippo USA chính hãng

Tổng hợp tất cả các loại bật lửa zippo USA chính hãng

Là vật tạo nên phong cách đàn ông, vật để gửi gắm tâm sự khi buồn, vật để giải trí, bài viết này chúng tôi tổng hợp tất cả bật lửa Zippo USA chính hãng. Cũng giống như những người sưu tầm đồ cổ, sách hay sưu tầm tem, giới chơi bật lửa Zippo xịn cũng không hề kém cạnh. Rất nhiều người đã bị thu hút bởi sức ảnh hưởng đẳng cấp từ bật lửa Zippo xịn. Nên đã chuyển từ bật lửa thường sang thú vui sưu tầm bật lửa Zippo.

1.Tổng hợp tất cả bật lửa Zippo USA chính hãng

Được mệnh danh là sản phẩm giữ lửa cho thế gian, Zippo được hãng sản xuất bảo hành trọn đời. Chính vì vậy, nếu đã trót say mê sưu tầm Zippo thì bạn sẽ muốn có thêm một chiếc Zippo nữa khi đã có được một chiếc Zippo trong tay.

Những chiếc Zippo Usa chính hãng được sản xuất từ các cuộc chiến tranh là những chiếc bật lửa Zippo cổ quý nhất. Thông thường chủ nhân của những chiếc Zippo này ít khi được công khai giá. Chỉ khi người cần tìm mua biết và đến nhà nơi người sở hữu để thỏa thuận giá cả.

Bật lửa Zippo từ các cuộc chiến tranh là quý giá nhất

2. Bật lửa Zippo Armor

Armor trong tiếng anh của nghĩa là áo giáp. Với nỗ lực không ngừng sáng tạo, công ty Zippo Manufacturing đã tạo cho đứa con cưng một bộ áo giáp đúng chất. Dòng Zippo Armor được ra đời với lớp vỏ cứng cáp bên ngoài. Có khả năng chống chịu va đập mạnh mẽ và sức bền cao hơn loại Zippo thông thường.

So với các bật lửa Zippo thông thường khác, vỏ của Zippo Armor được làm dày thêm đến 1,35 lần. Do đó khi mở nắp những lần đầu tiên bạn sẽ nghe thấy tiếng “kẹt kẹt”. Mở lên đóng nắp khoảng hơn chục lần sau khi chăm xăng vào bản lề và búa cam sẽ không còn tiếng kêu này nữa.

3. Bật lửa Zippo Mỹ xuất Nhật limited

Bật lửa Zippo Mỹ xuất Nhật là dòng Zippo cao cấp có số lượng giới hạn. Những chiếc Zippo này được tạo nên từ những chất liệu cao cấp với thiết kế cầu kỳ và vô cùng độc đáo.

Vỏ của loại bật lửa Zippo này được sản xuất từ các chất liệu cao cấp. Được mạ vàng, bạc khối hay đồng thau nguyên chất. Phần chạm khắc trên Zippo Mỹ xuất Nhật này cũng vô cùng độc đáo. Khác biệt với các họa tiết như cá chép, rồng, rắn, tướng lĩnh hay phật,…

4. Bật lửa Zippo khắc Laser

Kỹ thuật khắc Zippo đóng vai trò rất lớn trong thành công của Zippo. Hàng triệu chiếc bật lửa Zippo độc đáo, muôn màu, muôn vẻ đã được tạo nên từ những chiếc Zippo có bề mặt trơn được khắc hoặc thiết kế riêng biệt.

Tác phẩm Zippo được khắc bằng tay của lính Mỹ trong chiến tranh Việt Nam

Những chiếc Zippo xách tay từ Mỹ có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn có thể tự thiết kế hoặc chọn các hình ảnh trên internet để gửi cho những nơi nhận khắc Zippo.

Khắc Zippo giúp bạn lưu giữ được những hình ảnh của bản thân gần như vĩnh cửu với thời gian. Thời gian lưu giữ thường từ 5 đến 10 năm hoặc lâu hơn thế. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi tặng cho những người thân yêu hay khách hàng thân thiết làm món quà đầy ý nghĩa.

Bật lửa Zippo là một món quà tặng có nhiều ý nghĩa và ấn tượng. Sẽ là vật bất ly thân với người sở hữu, giúp làm tăng uy tín của người tặng cũng như tăng sự hứng thú cho người nhận. Qua thông tin tổng hợp tất cả bật lửa Zippo USA chính hãng trên. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu Zippo phù hợp.

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippoxachtay.com/