Bật lửa Zippo 12 mộc đáy
Bật lửa Zippo 12 mộc đáy
Bật lửa Zippo 12 mộc đáy
Bật lửa Zippo 12 mộc đáy
 

Zippo Giới Hạn 12 Mộc Đáy

1.260.000 VNĐ

  • Bật Lửa Zippo Giới Hạn 12 Mộc Đáy
  • Chất Liệu: đồng dày
  • Xuất xứ: Mỹ xuất Nhật. Sản xuất giới hạn.

HẾT HÀNG

Out of stock

Compare

Description

Bật Lửa Zippo Giới Hạn 12 Mộc Đáy

Mẫu bật lửa Zippo USA 12 mộc đáy chính hãng. Thiết kế dành cho những ai hoài niệm về những mộc đáy zippo cổ xưa. Dòng giới hạn chỉ sản xuất 1000 con, ai sưu tập thì nhanh tay nhé.

Bật lửa zippo Mỹ chính hãng, mới 100%. Full box. Bảo hành trọn đời.

Bật lửa Zippo 12 mộc đáyTìm hiểu về Zippo 12 mộc đáy chính hãng Mỹ

Vỏ zippo 12 mộc đáy được làm bằng gì?

Đây là dòng vỏ dày Armor. Vỏ bật lửa thiết kế đặc biệt dày hơn 1.35 lần so với các dòng khác. Dòng vỏ dày này ra đời từ năm 2000, với khiêng lửa chữ A bên dưới mộc đáy để phân biết với các dòng khác.

Chất liệu: đồng khối 100%. Chất liệu này giúp người sử dụng không sợ màu vàng của bật lửa bị phai màu theo thời gian. Chất liệu nguyên khối đồng bảo đảm cho vỏ bật lửa luôn có màu vàng. Sau thời gian sử dụng, oxi hóa chỉ làm màu vàng này càng ngày càng đậm theo thời gian.

Bật lửa Zippo 12 mộc đáy

Thiết kế độc đáo của bật lửa zippo giới hạn 12 mộc đáy

Thiết kế này nhằm tôn vinh lịch sử, các mộc đáy thay đổi theo thời gian. Những mộc đáy gạch, gạch xéo từ mấy chục năm trước nay được thiết kế để ốp vào máy lửa. Bạn lo lắng về tiếng kêu, không cần phải lo. Tiếng mở nắp của máy lửa hầu như không bị ảnh hưởng như các dòng đắp nổi khác. Do các miếng mộc đáy nhỏ siêu mỏng được dán ép sát sâu vào vỏ đã được ép xuống. Chúng ta không hề cảm nhận được sự lồi lên của các miếng mộc đáy. Sự đặc biệt của thiết kế nằm ở đó, nều lồi lên thì quá xấu rồi.

Bật lửa Zippo 12 mộc đáyKhi chế tác mẫu bật lửa này, vỏ bật lửa được ép khắc sẵn để đủ độ lỏm nhẹ. Khi bỏ các miếng mộc đáy vào thì vừa khít. Dán mà như không dán. Không hề có sự lồi lên của các miếng mộc đáy trên vỏ máy lửa.

Bật lửa zippo 12 mộc đáy sản xuất giới hạn

Dòng thiết kế 12 mộc đáy này có rất nhiều kiểu. Theo shop thấy thì có gần 5 mẫu thiết kế theo đề tài này, cực đẹp và quyến rũ. Và các bật lửa zippo 12 mộc đáy đều sản xuất giới hạn. Số lượng giới hạn như ý nghĩa của nó. Số lượng mộc đáy zippo theo năm cũng là giới hạn. Khi đã qua 1 năm mới, những năm cũ không bao giờ được sản xuất nữa.

Bật lửa Zippo 12 mộc đáy

Số giới hạn được khắc bên hông phải bật lửa. Có rất nhiều người thích dòng giới hạn, và họ cực kỳ vui khi chọn được 1 con số may mắn.

Bật lửa Zippo 12 mộc đáyƯu điểm sử dụng zippo chính hãng Mỹ

  • Không bay xăng. Chỉ cần xài đúng xăng Mỹ. Bạn có thể xài được 1 tuần đến 10 ngày cho 1 lần châm xăng.
  • Đánh lửa nhạy và ngọn lửa cháy mạnh mẽ trong gió
  • Sử dụng được ở thời tiết khắc nghiệt.
  • Thương hiệu Zippo nổi tiếng thế giới. Được bảo hành trọn đời. Chất lượng chiếc máy Mỹ có thể xài đến 10 năm.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Zippo Giới Hạn 12 Mộc Đáy”

Your email address will not be published. Required fields are marked *